4 ไอเทมหลักที่ร้านอาหารควรมี
20.05.21
ความเปลี่ยนแปลงของธุรกิจร้านอาหารที่มาพร้อมกับพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปในยุคโควิด-19 ทำให้มีร้านอาหารหน้าใหม่เปิดขึ้นจำนวนมาก เพราะอาหารคือปัจจัยหลักในการใช้ชีวิต วันนี้เราเลยมีไอเทมมาแนะนำสำหรับผู้ที่เปิดร้านอาหารนั้นไม่ควรมองข้าม ไม่ว่าจะเป็นแบบรับประทานหน้าร้าน หรือ แบบเดลิเวอรี่
บรรจุภัณฑ์
สำหรับในยุคนี้ ถือว่าหัวใจสำคัญของร้านอาหารยิ่งถ้ามีระบบเดลิเวอรี่ด้วยแล้ว ช่วยสร้างคุณค่าให้ร้านได้ เช่น มีฝาปิดแน่นหนาไม่หกง่าย หรือบรรจุภัณฑ์ที่ตอบโจทย์สุขภาพและสิ่งแวดล้อม สร้างเอกลักษณ์ที่ความรู้สึกที่น่าจดจำไปกับแพคเกจ
สติกเกอร์แบรนด์
ต้นทุนต่ำแถมสร้างการจดจำให้แก่ลูกค้าได้ง่ายๆ อีกด้วยไม่ว่าจะติดกล่องอาหาร หรือ ติดปากแก้วน้ำกันหก สำหรับประเภทร้านอาหาร ยิ่งถ้าแกะออกได้สะดวกก็ได้ใจลูกค้าไปอีกด้วย โบรชัวร์แจ้งข่าวสาร สำหรับใครที่ลังเลว่าโบรชัวร์สำหรับร้านอาหารยังจำเป็นอยู่ไหม ก็ต้องขึ้นอยู่กับกลุ่มลูกค้า แต่ที่แน่ๆ ถ้าคุณแนบโบรชัวร์ไปถึงมือลูกค้า ในการสั่งครั้งแรกแล้วยังไง ลูกค้าต้องได้เห็นข้อมูลของคุณอย่างแน่นอน เช่น การแจ้งข่าวสารให้ลูกค้ากลับมาสั่งอาหารซ้ำ หรืออื่นๆ
โบรชัวร์แจ้งข่าวสาร
สำหรับใครที่ลังเลว่าโบรชัวร์สำหรับร้านอาหารยังจำเป็นอยู่ไหม ก็ต้องขึ้นอยู่กับกลุ่มลูกค้า แต่ที่แน่ๆ ถ้าคุณแนบโบรชัวร์ไปถึงมือลูกค้าที่สั่งอาหารแบบเดลิเวอรี่ ในการสั่งครั้งแรกแล้ว ยังไงลูกค้าต้องได้เห็นข้อมูลของคุณอย่างแน่นอน เช่น การแจ้งข่าวสารให้ลูกค้ากลับมาสั่งอาหารซ้ำ หรืออื่นๆ
เมนูอาหาร
เมนูอาหารก็เป็นอย่างหนึ่งที่ไม่ควรมองข้าม เพราะเป็นตัวช่วยหนึ่งในการตัดสินใจสำหรับการสั่งอาหารของลูกค้า สามารถดึงดูดลูกค้าให้สั่งอาหารแนะนำ หรืออาหารอื่นได้เร็วขึ้น
สุเมฆา บริการครบจบในที่เดียว
┏━ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ━┓
WEBSITE : www.sumeka.co.th
INSTAGRAM : www.instagram.com/sumeka.co.th
FACKBOOK : www.facebook.com/sumeka.co.th
ขอใบเสนอราคาได้ที่ bit.ly/2EbbZFT
ข้อมูลที่ต้องพร้อมก่อนผลิตแพคเกจจิ้ง
31.01.22
1. ข้อมูลเกี่ยวกับแบรนด์ข้อมูลเกี่ยวกับแบรนด์สินค้าเป็น […]